เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็นไวโรเมท จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ.2543 ด้วยแนวคิดเดิม คือ เราจะให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทุกฝ่ายได้ประโยชน์และความปลอดภัย ทั้งลูกค้า ทั้งสิ่งแวดล้อม ทั้งชีวิตคนและสัตว์

ธุรกิจแรกของเรา คือ เป็นตัวแทนจำหน่ายแก๊สพิเศษ แก๊สบริสุทธิ์สูง และ pressure regulators จากผู้ผลิตที่มีคุณภาพและความปลอดภัยชนิดมั่นใจได้ เช่น LINDE (Thailand) และ HARRIS (USA) เป็นต้น

ธุรกิจใหม่ของเรา คือ เป็นตัวแทนจำหน่ายจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ Pico Alive ที่ขจัดกลิ่นเหม็นได้ภายใน 1 นาที ความเร็วในการย่อยสลายก็รวดเร็วมากเช่นกัน เรามีตัวอย่างความสำเร็จมากมาย สินค้าของเราเหมือน miracle แต่สามารถอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ค่ะ

Pico Alive เป็นนวัตกรรมจุลินทรีย์ มีคุณสมบัติที่ดี มีประสิทธิภาพมากกว่าหัวเชื้อจุลินทรีย์ทั่วไปหลายเท่า เพราะเป็นแบบ pure culture สกัดจากธรรมชาติ และถูกนำไปเก็บเพาะเลี้ยงเชื้ออย่างดีที่สถาบัน ATCC สหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก นำไปใช้แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมได้อย่างเห็นผล เป็นการลดใช้สารเคมี ใช้นวัตกรรมจุลินทรีย์จากธรรมชาติ บำบัดธรรมชาติ คืนธรรมชาติที่ดีให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชน เป็นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุอย่างยั่งยืน โดยนวัตกรรมจุลินทรีย์ของเราสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อป้องกัน และแก้ไขปัญหาในหลากหลายอุตสาหกรรม (credit ข้อความส่วนหนึ่งจากเว็บไซต์ Pico Alive)

จุลินทรีย์ของ Pico Alive สามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาน้ำเสีย น้ำทิ้งที่ไม่ได้ค่ามาตรฐาน ปัญหาอุดตันของไขมัน ปัญหากลิ่นเหม็นจากขยะมูลฝอย และปัญหาตะไคร่ในระบบน้ำหล่อเย็น (cooling tower) เป็นต้น

Pico Alive Solution เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดำรงแนวคิด simple and sustainable ที่ให้ทั้งง่ายต่อการใช้งาน และดีต่อทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง สมกับเป้าหมายในการก่อตั้งของเอ็นไวโรเมท

เรามีทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ ยินดีให้คำปรึกษาและทดลองความมหัศจรรย์ของสินค้า ติดต่อ ชนิศา 086-355-2898